Tìm kiếm theo tên dịch vụ, hàng hóa, mục tin tức hoặc từ khóa

Công ty cổ phần Logistics U&I

www.unilogistics.vn

Vận tải đường biển và hàng không quốc tế

Vận chuyển hàng hóa quốc tế chuyên nghiệp

Nằm trong chiến lược đa dạng hóa dịch vụ, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, U&I Freight Solutions và U&I Logistics - Miền Bắc ra đời như một sự khẳng định về chiến lược phát triển đúng đắn và bền vững của U&I Logistics. 

U&I Freight Solutions và U&I Logistics - Miền Bắc được thành lập với nồng cốt là những nhà điều hành và quản lý có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế. Với sản lượng hơn 2.000 tấn hàng vận chuyển đường hàng không mỗi năm, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng với mức giá hợp lý nhất. U&I Freight Solutions phụ trách và cung cấp dịch vụ cho thị trường Miền Nam và U&I Logistics - Miền Bắc phụ trách và cung cấp dịch vụ cho thị trường miền Bắc và miền Trung.

Đối tác của chúng tôi là những công ty đa quốc gia với mạng lưới đại lý trải dài trên toàn thế giời. Hoạt động vận chuyển hàng hóa quốc tế của chúng tôi đang từng bước chứng minh chúng tôi là một trong những thương hiệu mạnh của Việt Nam trong lĩnh vực này. 

Chính phủ Việt Nam đã phê duyệt kế hoạch thành lập đặc khu kinh tế Phú Quốc. Trong tương lai không xa, Phú Quốc sẽ trở thành một đặc khu kinh tế với thế mạnh là du lịch và trung chuyển hàng hóa.

Sân bay Quốc tế Phú Quốc và Cảng hàng hải quốc tế An Thới sẽ là hai cửa ngõ để Phú Quốc giao thương với các vùng khác trong lãnh thổ Việt Nam và thế giới.

Với mớn nước 7 mét hiện nay và sẽ nạo vét cải tạo luồng tuyến để nâng mớn nước lên tới 14 mét trong tương lai, Cảng An-Thới Phú Quốc là cảng có mớn nước sâu nhất tại Phú Quốc.  

Xác định biến An Thới thành một Hải cảng hàng hóa hiện đại trong tương lai, chúng tôi, những nhà đầu tư khai thác cảng An Thới sẽ tiếp tục đầu tư và phối hợp với địa phương để đầu tư một cách đồng bộ và hợp lý nhằm khai thác triệt để các thế mạnh của hòn đảo ngọc.