Tìm kiếm theo tên dịch vụ, hàng hóa, mục tin tức hoặc từ khóa

Công ty cổ phần Logistics U&I

www.unilogistics.vn

Đại lý thủ tục hải quan

Nhà cung cấp 3PL hàng đầu tại Việt Nam

U&I Logistics là một trong những công ty đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực Đại lý thủ tục Hải quan tại Việt Nam từ năm 1998. Với đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và đã được Tổng cục hải quan Việt Nam cấp chứng nhận đại lý thủ tục hải quan. Là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng khai báo hải quan điện tử và ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý trực tuyến các hoạt động xuất nhập khẩu. Chúng tôi đại diện cho các chủ hàng làm thủ tục hải quan và thông quan trên 70,000 tờ khai/năm tương đương trên 145,000Teus hàng hóa.

U&I Logistics hiện đang sở hữu hệ thống quản lý dữ liệu trực tuyến và sử dụng các công cụ quản lý giám sát nghiệp vụ theo một quy trình hiện đại và chính xác, đảm bảo mọi hoạt động đều được giám sát một cách chặt chẽ, đồng thời giúp khách hàng có thể kiểm tra thông tin hàng hóa mọi lúc mọi nơi.

U&I Logistics ý thức một cách sâu sắc rằng hoạt động xuất nhập khẩu là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp. Để quá trình làm thủ tục hải quan và thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu được đảm bảo thông suốt đó chính là yếu tố góp phần tạo ra lợi thế cạnh tranh cho khách hàng.

Chỉ cần khách hàng ký với chúng tôi một hợp đồng Đại lý thủ tục hải quan trong đó ủy quyền cho chúng tôi thực hiện các công việc liên quan tới thủ tục Hải quan và giao nhận hàng hóa. Sau đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm làm những công việc khác, phần việc khai báo Hải quan và giao nhận đã có chúng tôi thực hiện.