Happy New Year

  • 2019
  • 2019
  • 2019
  • 2019

“ WE ARE PROUD TO BE THE LEADING COMPANY IN VIETNAM SPECIALIZED IN PROVIDING LOGISTICS SERVICES TO BOTH DOMESTIC AND INTERNATIONAL MARKETS ”

GIỚI THIỆU

Chào mừng đến với U&I LOGISTICS

Công ty Cổ phần Đầu tư U&I (U&I Investment Corporation) là tên gọi của công ty mẹ bao gồm nhiều công ty thành viên và liên doanh hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Logistics, Bất động sản và xây dựng, Dịch vụ tài chính, Kế toán kiểm toán, Bán lẻ, Nông nghiệp và Sản xuất hàng xuất khẩu. U&I là từ viết tắt của cụm từ Bạn và Tôi trong tiếng Anh (You and I).

U&I Logistics là một thành viên đứng đầu trong lĩnh vực logistics thuộc Unigroup. Được điều hành bởi những doanh nhân Việt Nam giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ Đại lý khai thuê hải quan, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, kho hàng hóa,vận tải nội địa bằng đường bộ, đường thủy nội địa, ven biển và đường sắt. Chúng tôi hiểu rằng để tồn tại và phát triển U&I Logistics phải luôn tự hoàn thiện mình để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tin cậy nhất.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH 

Tháng 07 năm 2019: thành lập Công ty Cổ phần Vận Tải U&I Miền Bắc. 
Tháng 02 năm 2018: Thành lập Công Ty Cổ Phần Logistics U&I - Miền Bắc.
Tháng 12 năm 2017: Thành lập Công Ty Cổ Phần Logistics U&I - Long Thành.
Tháng 09 năm 2017: Hoàn thành và đưa Kho hàng hóa của U&I Logistics tại VSIP I (Giai đoạn I) với tổng diện tích
13.500 m2 vào hoạt động.
Tháng 03 năm 2017: Thành lập Công Ty Cổ Phần Freight Solutions U&I.
Tháng 09 năm 2016: Khánh thành và đưa vào hoạt động Trung tâm Logistics Pan Pacific với diện tích 19.000 m2
tại khu công nghiệp Sóng Thần 2, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 
Tháng 04 năm 2016: Hoàn thành và đưa kho ngoại quan giai đoạn 7 với tổng diện tích 30.375 m2 vào hoạt động 
Tháng 02 năm 2016: Góp vốn thành lập Công ty Cổ phần Logistics Pan Pacific (PPLOG) – TP HCM.
Tháng 05 năm 2015: Đổi tên thành Công ty Cổ phần Logistics U&I (U&I LOGISTICS) với vốn điều lệ là 215 tỷ đồng.
Tháng 04 năm 2015: Hoàn thành và đưa kho ngoại quan giai đoạn 6 với tổng diện tích 30.375 m2 vào hoạt động.
Tháng 08 năm 2014: Hoàn thành và đưa kho ngoại quan giai đoạn 5 với tổng diện tích 10.428 m2 vào hoạt động.
Tháng 08 năm 2014: Thành lập Công ty Cổ phần Kho hàng hóa U&I (U&I WAREHOUSE). 
Tháng 07 năm 2014: Góp vốn đầu tư vào Công ty Cổ phần Đầu tư Khai thác Cảng biển Hàng hóa An Thới – Phú Quốc.
Tháng 06 năm 2014: Thành lập Công ty Cổ phần Vận chuyển Việt Nam (VIETNAM TRUCKING - Vtruck). 
Tháng 02 năm 2014: Thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa U&I (U&I CARGO) – Hà Nội.
Tháng 02 năm 2014: Khánh thành và đưa vào sử dụng văn phòng U&I Logistics tại KCN Nam Tân Uyên.
Tháng 07 năm 2013: Hoàn thành và đưa kho ngoại quan giai đoạn 4 với tổng diện tích 20.633 m2 vào hoạt động.
Tháng 04 năm 2013: Góp vốn đầu tư vào Công ty Cổ phần Kho vận & Dịch vụ Hàng hóa Cao su (RUSCO).
Tháng 01 năm 2012: Hoàn thành và đưa kho ngoại quan giai đoạn 3 với tổng diện tích 9.776 m2 vào hoạt động.
Tháng 08 năm 2010: Thành lập Công ty Cổ phần Giao nhận Hàng hóa U&I (U&I FREIGHT) - TP HCM.
Tháng 12 năm 2008: Khánh thành và đưa vào hoạt động kho ngoại quan giai đoạn 2 với tổng diện tích 37.664 m2.
Tháng 10 năm 2008: Thành lập Công ty Cổ phần Vận Tải U&I (UNITRANS).
Tháng 01 năm 2007: Khánh thành và đưa vào hoạt động kho ngoại quan giai đoạn 1 với tổng diện tích 39.600 m2. 
Tháng 03 năm 2003: Chuyển hình thức sở hữu thành công ty cổ phần với tên gọi mới là Công ty Cổ phần Giao nhận Vận tải U&I (U&I Transport And Forwarding Corporation). Đồng thời thành lập bộ phận vận tải hàng hóa đường bộ bằng container. 
Tháng 10 năm 2001: Chuyển trụ sở về số 9 Ngô Gia tự, phường Chánh Nghĩa, TP TDM, Bình Dương.
Tháng 04 năm 1998: Ra đời tên gọi là Công ty TNHH U&I (UNICO Ltd) với lĩnh vực hoạt động là tư vấn đầu tư, khai thuê hải quan và giao nhận hàng hóa với 6 thành viên và tổng số vốn ban đầu là 200 triệu đồng. Trụ sở ban đầu của U&I tại số E296 đường 30/4 Phường Phú Thọ, TX Thủ Dầu Một, (nay là Tp TMD), Bình Dương.    


CONTACT A LOGISTICS SPECIALIST
Learn more about our supply chain solutions, request information or get started on a service quote.
Request Information
Or Call +84 650 3822908/3820388

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Cam Kết, Giá Trị Cốt Lõi, BHAG

1. Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp các dịch vụ logistics hiệu quả nhất tại Việt Nam.

2. Sứ mệnh: Cung cấp các giải pháp logistics đáp ứng đúng nhu cầu của từng khách hàng.

3. Các cam kết:

   a. Với người lao động: Là công ty có môi trường làm việc cạnh tranh lành mạnh trong đó mọi người đều được tôn trọng và có cơ hội khẳng định mình. 

   b. Với khách hàng: Vì quyền lợi của khách hàng trước.

   c. Với cổ đông: Trung thực và minh bạch.

   d. Với xã hội: Tôn trọng lợi ích chung.

4. Giá trị cốt lõi: Trung thực, kỷ luật và uy tín.

   a. Trung thực: Trung thực là phẩm chất cần có đầu tiên đối với người lao động của U&I logistics.

   b. Kỷ luật: Cái giá của sự vượt trội là kỷ luật.

   c. Uy tín: Chữ tín quý hơn vàng. 

5. BHAG: Là hạt nhân kết nối tạo thành mạng lưới logistics lớn nhất Việt Nam trước năm 2025.  

Điểm mạnh của chúng tôi - Lợi thế cho các bạn

Với những ưu thế nổi bật mà không phải bất cứ công ty nào ở Việt Nam cũng sở hữu được, những ưu thế này sẽ giúp quý khách đưa ra một quyết định chính xác trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ logistics. Đồng thời, chất lượng dịch vụ logistics của chúng tôi là một yếu tố quan trọng để chứng minh rằng quyết định lựa chọn U&I Logistics của quý khách là một quyết định đúng đắn.

Xây dựng, ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin

Quản trị hệ thống công nghệ thông tin là công việc có tầm quan trọng đặc biệt không thể thiếu trong toàn bộ quá trình hoạt động và kiểm soát có hiệu quả các hoạt động của logistics. Công nghệ thông tin là công cụ quản lý và điều hành đắc lực cho các nhà quản lý. Hiện tại, trên thế giới đang phát triển tới hoạt động logistics 3PL, 4PL và 5PL thì công cụ chủ yếu để thực hiện các hoạt động này là công nghệ thông tin. Trong giai đoạn kế hoạch 5 năm từ nay đến năm 2020, công ty đặt ra mục tiêu trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Logistics 3PL hàng đầu và dần đạt được 4PL vào năm 2025. Công ty đã và đang quan tâm đúng mức để có thể đầu tư đầy đủ, tương ứng để bắt kịp với đà phát triển của thị trường logistics, nâng cao khả năng cạnh tranh, giảm chi phí cho chính công ty và khách hàng trong quá trình phát triển lớn mạnh doanh nghiệp của mình.

Bộ phận IT của U&I Logistics với chuyên môn cao, đã nghiên cứu xây dựng và ứng dụng các giải pháp CNTT tiên tiến, hiện đại để tăng hiệu quả, chính xác, nhanh chóng trong các hoạt động của mình, tiêu biểu như: WMS (Warehouse Management System), Bar-Coding (Mã vạch), TMS (Transport Management System), EDI (Trao đổi dữ liệu điện tử), ECUS5VNACCS (Hệ thống thông quan hàng hóa tự động), ONP (Văn phòng điện tử), Sàn giao dịch vận tải (VTRUCK), Phần mềm quản lý nhân sự, Phần mềm kế toán doanh nghiệp (3TSOFT), ERP (Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp), Quản lý hàng hóa bằng chip cảm ứng (Giống như RFID - Nhận dạng bằng sóng vô tuyến), FMS (Freight Management System)... Các phần mềm này giúp cho việc điều hành, quản lý công việc của công ty được dễ dàng, chính xác, tiết kiệm chi phí và con người. Hơn nữa, nó còn giúp cho khách hàng theo dõi, tìm hiểu thông tin và cập nhật tình hình công việc của mình mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng có thể kiểm tra và theo dõi mọi việc bằng một thao tác click chuột.

Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị

Sở hữu các khu đất lớn tại các vị trí đẹp, thuận lợi giao thông và có đủ các điều kiện để phát triển thành các Trung tâm logistics cho các khách hàng có nhu cầu ở Bình Dương và các tỉnh, thành phố lớn.

Cơ sở hạ tầng từ văn phòng, kho bãi, trung tâm logistics, phân phối được đầu tư xây dựng bài bản và hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu khắc khe nhất từ các khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi sở hữu một lượng lớn phương tiện vận tải đường bộ hợp chuẩn, cộng với khả năng huy động phương tiện vận tải của các đối tác. Được lắp đặt các thiết bị giám sát hành trình GPS nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình vận chuyển hàng hóa mọi lúc, mọi nơi. Với khả năng vận chuyển trên 10.000 Teus/tháng.

Các loại thiết bị, phương tiện bốc dỡ/nâng hạ hàng hóa được đầu tư mới, đồng bộ và hiện đại phù hợp với yêu cầu bốc dỡ/nâng hạ hàng hóa nhanh, gọn, an toàn và hiệu quả của khách hàng.

Con người và Kinh nghiệm

Hội đồng Quản trị và Ban Giám đốc của chúng tôi là các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm thực tiễn của người sản xuất, kinh doanh, tư vấn và nắm bắt được các điểm mạnh, điểm yếu trong công tác tổ chức, quản lý và phát triển của doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh Việt Nam hiện tại. Cùng với đội ngũ cộng sự đến từ nhiều nền kinh tế phát triển như Mỹ, Nhật, Anh, Hàn Quốc và Trung Quốc. Hơn ai hết, chúng tôi rất am tường và hiểu cặn kẽ những đặc trưng về văn hóa, Pháp luật, thông lệ kinh doanh trong nước và Quốc tế. Trên cơ sở đó, chúng tôi hiểu và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu hợp lý của khách hàng.

Và với đội ngũ nhân viên gần 300 người đã từng được đào tạo vững vàng về nghiệp vụ và rất có kinh nghiệm trong phạm vi trách nhiệm của mình. Vì vậy, chúng tôi tin tưởng rằng U&I Logistics có thể cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất.

Am hiểu và vận dụng pháp luật

Được thành lập từ năm 1998, là một trong những công ty đầu tiên ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Đại lý thủ tục hải quan, giao nhận hàng hóa và các hoạt động tư vấn đầu tư, kinh doanh, chúng tôi đã thiết lập được sự tín nhiệm và danh tiếng với các cơ quan quản lý nhà nước ở cả trung ương và địa phương cũng như với các đối tác của mình.

U&I Logistics đảm bảo chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật.

Với kiến thức chuyên môn và sự am hiểu sâu sắc về pháp luật, các quy định về sản phẩm, thuế, thủ tục hải quan, … chúng tôi luôn đưa ra những ý kiến pháp lý tối ưu nhằm hỗ trợ khách hàng thông quan hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng hơn; được hưởng ưu đãi về thuế xuất khẩu, nhập khẩu và các loại thuế nội địa khác như VAT, tiêu thụ đặc biệt; tiến hành thủ tục cấp các loại giấy phép do pháp luật quy định như kiểm dịch thực vật, kiểm tra chất lượng nhà nước, …

U&I Logistics không chỉ am hiểu pháp luật Việt Nam mà còn nắm bắt và vận dụng hiệu quả luật pháp, tập quán thương mại quốc tế, qua đó hỗ trợ và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khai báo hải quan, vận tải và giao nhận hàng hóa một cách nhanh chóng, hiệu quả với chi phí thấp nhất.