Nằm trong chiến lược đa dạng hóa dịch vụ, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, U&I Freight Solutions và U&I Logistics - Miền Bắc ra đời như một sự khẳng định về chiến lược phát triển đúng đắn và bền vững của U&I Logistics. 

U&I Freight Solutions và U&I Logistics - Miền Bắc được thành lập với nồng cốt là những nhà điều hành và quản lý có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế. Với sản lượng hơn 2.000 tấn hàng vận chuyển đường hàng không mỗi năm, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng với mức giá hợp lý nhất. U&I Freight Solutions phụ trách và cung cấp dịch vụ cho thị trường Miền Nam và U&I Logistics - Miền Bắc phụ trách và cung cấp dịch vụ cho thị trường miền Bắc và miền Trung.

Đối tác của chúng tôi là những công ty đa quốc gia với mạng lưới đại lý trải dài trên toàn thế giời. Hoạt động vận chuyển hàng hóa quốc tế của chúng tôi đang từng bước chứng minh chúng tôi là một trong những thương hiệu mạnh của Việt Nam trong lĩnh vực này.